Xưởng may áo thun giá rẻ tại TP.HCM

Xưởng may áo thun giá rẻ  Tp HCM chất lượng về cả chất liệu lẫn dịch vụ với dây chuyền sản xuất hiện đại khép kín sẽ làm hài lòng khách hàng đến từng sản phẩm.

                 Áo thun là một sản phẩm cực kì phổ biến, nói đến thời trang áo thun thì lại khá đa dạng. Tuy nhiên, nếu xét trên tổng thể thì áo thun trên thị trường hiện nay thường có những mẫu, kiểu dáng khá giống nhau. Vì vậy nó khiến cho thị trường áo thun trở nên bị bó hẹp. Nó đòi hỏi cần phải có sự thay đổi và bứt phá. Và muốn làm được điều này thì hãy tìm đến với xưởng may áo thun chất lượng và uy tín nhất để có những mặt hàng ưng ý.

Chất liệu sử dụng tại xưởng may áo thun giá rẻ Tp HCM

Áo thun tại xưởng thì được làm rất nhiều chất liệu như: thun 100% cotton, thun trơn, thun PE, thun 4 chiều, thun lạnh, thun thể thao, thun mè,… Mỗi loại thun sẽ có những đặc điểm và giá thành khác nhau

Ví Như thun 100% cotton là loại áo thun được sản xuất hoàn toàn từ vải cotton. Đây là loại vải tốt nhất trên thị trường hiện nay. Loại vải này mang đến cho người mặc  cảm giác mềm mại, thoải mái, nhẹ nhàng, thấm hút  mồ hôi tốt. Loại vải này rất khó bị xù vì vậy sử dụng khá là ưng ý. Hoặc với thun thể thao thì lại có tính chất là mềm mịn, thoải mái, dễ thấm mồ hôi mặc vào lại rất mát. Sau nhiều lần sử dụng thì không hề bị nhàu hay bị giãn….

Chủ yếu bên phía xưởng may áo thun giá rẻ Tp HCM luôn dùng những loại vải thun có chất lượng cao với mong muốn đem đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

chất liệu áo thun đồng phục

                Xưởng may áo thun giá rẻ Tp HCM luôn dùng những loại vải thun có chất lượng cao

Các mẫu thiết kế tại xưởng may áo thun giá rẻ tại Tp HCM

Hầu như bên phía xưởng thường may áo thun theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, nhiều lúc các dịch vụ về tư vấn thiết kế mẫu áo hay chất lượng áo được bên phía đối tác thực hiện nhằm giúp đỡ cho khách hàng tạo ra những sản phẩm độc đáo nhất. Với tiêu chí là tạo ra những sản phẩm ưng ý nhất thì bên cạnh làm theo mẫu cho sẵn. Thì cũng sẵn sàng cung cấp những mẫu áo thun phù hợp, hiện đại, phong cách và đậm chất riêng. Có thể nhận thiết kế các mẫu áo thun, sau đó sẽ cho khách hàng duyệt rồi mới thực hiện may.

ao thun dong phuc

 Mẫu thiết kế tại xưởng may áo thun giá rẻ tại Tp HCM

Chất lượng các sản phẩm tạo nên thương hiệu xưởng may áo thun giá rẻ Tp HCM

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề nhiều năm, thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các sản phẩm được sản xuất tại xưởng Việt Phúc. Với dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín, các sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ được kiểm tra chắc chắn trước khi bàn giao lại cho khách hàng. Tất nhiên, mẫu sản phẩm đầu tiên phải được bên phía khách hàng ưng thuận thì lúc đó mới hoàn tất việc giao sản phẩm.

Chăm chút từng đường kim mũi chỉ, từng chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm chính là cách Việt Phúc cảm ơn khách hàng 

áo thun đồng phục

Chất lượng áo thun đồng phục  luôn được Việt Phúc đặt lên hàng đầu           

Xưởng may áo thun giá rẻ Tp HCM Nhận may áo thun theo yêu cầu:

Xưởng nhận may áo thun theo yêu cầu về mẫu mã, số lượng, chất liệu, đến in/ thêu logo 

Với những đơn hàng gấp, Việt Phúc không chỉ  đáp ứng đúng tiến độ mà còn đảm bảo chất lượng  của lô hàng. Đặc biệt, Việt Phúc không tăng giá những đơn hàng gấp vẫn tính giá theo bảng giá đơn áo bình thường

Ưu tiên chiết khấu cao cho những đơn hàng áo thun số lượng lớn.

 Các sản phẩm đi từ quy trình nhuộm vải cho đến thiết kế, cắt mẫu, in thêu tất tần được đều có thể đáp ứng được số lượng từ 100 đến không giới hạn số lượng của khách hàng

Số lượng lớn, chất lượng vải tốt nhưng giá thành lại cực kì ưu đãi. Nếu khách hàng đặt với một số lượng lớn, thì hoàn toàn sẽ được miễn phí về các mẫu thiết kế cũng như các sản phẩm may mẫu. Giá thành rẽ, ưu đãi lớn thật khó để tìm được một xưởng may áo thun giá rẻ như vậy tại Tp HCM.

ao thun dong phuc

Việt Phúc nhận may áo thun đồng phục theo yêu cầu 

Khách hàng có thể yên tâm nếu như khi bàn giao sản phẩm cảm thấy có điều sơ suất hay thiết kế, chất liệu vải không đúng như đã kí kết trước đó, thì có thể bàn giao trở lại. Bên phía xưởng may sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và tiếp tục làm lại sản phẩm để cho khách hàng nhận được những sản phẩm ưng ý nhanh nhất.

Với uy tín làm ăn lâu năm, lại muốn trở thành người bạn hàng lâu năm nhất với mọi khách hàng. Xưởng may Việt Phúc  luôn cam kết với khách hàng về chất lượng cũng như uy tín sản phẩm. Tự tin trở thành người bạn hàng đáng tin cậy nhất.

 

Ngoài những sản phẩm áo thun cung cấp tại TP.HCM, Việt Phúc còn là nhà cung cấp áo thun uy tín tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Áo thun đồng phục tại Long An, Áo thun đồng phục Đồng Nai, áo thun đồng phục tại Hà Nội, Áo cung đồng phục tại Đà Nẵng, áo thun đồng phục tại Quảng Nam, áo thun đồng phục tại Quảng Ngãi, áo thun đồng phục tại Bình Thuận, Áo thun đồng phục tại Tiền Giang, áo thun đồng phục tại Kiên Giang, áo thun đồng phục tại Cần Thơ….

Xem thêm 1 số sản phẩm khác của Việt Phúc:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:                                                                       

Công ty TNHH SX TM Tổng Hợp Việt Phúc

MST: 0314066717 – Email:  admin@maydongphuccongty.com

ĐC: 11D5 Đường DN6 Khu dân cư An Sương P.Tân Hưng Thuận Q12 TP.HCM

Chi nhánh: 27/4D, Đông Lân, Bà Điểm, Hóc Môn 

ĐT: 0975 797 624 – 0909 469 409  Ms Thành     

 Website: http://maydongphuccongty.com/hoặc: http://maydongphuchocsinh.com.vn/

Sắp xếp:
Trang:
danh sách sản phẩm
Liên kết
Quảng cáo
  • side banner
May dong phuc cong ty-May đồng phục theo yêu cầu   uy tín, giá rẻ.Miễn phí thiết kế , may mẫu brand
May dong phuc cong ty-May đồng phục theo yêu cầu   uy tín, giá rẻ.Miễn phí thiết kế , may mẫu brand
May dong phuc cong ty-May đồng phục theo yêu cầu   uy tín, giá rẻ.Miễn phí thiết kế , may mẫu brand
May dong phuc cong ty-May đồng phục theo yêu cầu   uy tín, giá rẻ.Miễn phí thiết kế , may mẫu brand
May dong phuc cong ty-May đồng phục theo yêu cầu   uy tín, giá rẻ.Miễn phí thiết kế , may mẫu brand
May dong phuc cong ty-May đồng phục theo yêu cầu   uy tín, giá rẻ.Miễn phí thiết kế , may mẫu brand