Đồng phục bệnh viện- chuẩn theo phong cách của từng loại hình công việc

Đồng phục bệnh viện hiện nay được thiết kế rất nhiều loại cho phù hợp với nhiều đặc thù công việc trong môi trường bệnh vện. Trong số đó ta phải nhắc đến một số đồng phục bệnh viện như áo blouse, đồng phục bác sĩ, đồng phục y tá, đồng phục dược sĩ và còn rất nhiều kiểu đồng phục khác nữa.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, mức sống của con người cũng ngày càng được nâng cao, do đó vấn đề về sức khỏe cũng dần được con người chú ý hơn. Vì vậy, ngoài các bệnh viện nhà nước đã có từ rất lâu thì hàng loạt các bệnh viện, phòng khám tư nhân cũng từ đó mà ra đời để phục vụ nhu cầu thăm khám sức khỏe của người dân. Ngày nay, ngoài việc nghiên cứu chữa bệnh, đảm bảo sức khỏe cho mọi người thì các bệnh viện cũng rất quan tâm đến đồng phục bệnh viện cho đội ngũ cán bộ, nhân viên trong bệnh viện. Điều đó vừa chứng tỏ tính chuyên nghiệp lại vừa thể hiện tính đặc trưng riêng trong lĩnh vực y tế. Không phải tự nhiên mà người ta lại yêu cầu thiết kế đồng phục bệnh viện, bởi khi nhìn vào nó là ta có thể dễ dàng nhận ra đâu là bác sĩ, đâu là y tá hay thậm chí đâu là dược sĩ, hộ lý. Tuy nhiên, dựa vào đặc thù riêng của mỗi loại hình công việc trong bệnh viện mà đồng phục sẽ được thiết kế sao cho phù hợp với từng công việc cụ thể nhất.

Các loại đồng phục bệnh viện

Khi nhắc đến đồng phục bệnh viện thì không thể thiếu đồng phục áo blouse trắng của bác sĩ. Rõ ràng là màu trắng của đồng phục mang một ý nghĩa đặc biệt cho người bác sĩ mỗi khi khoác lên mình chiếc áo blouse trắng đó là một người luôn cẩn thận, luôn chú tâm và đặt hết năng lượng của mình vào công việc. Do đó đồng phục bác sĩ rất được chú ý về kiểu dáng thiết kế sao cho vừa thể hiện sự văn hóa nơi bệnh viện lại vừa thoải mái khi làm việc. Đồng phục bệnh viện rất đa dạng về kiểu mẫu, với đồng phục bác sĩ thì thông thường sẽ được thiết kế áo dài tay để thể hiện tính chuyên nghieejptrong công việc, tuy nhiên kiểu đồng phục bác sĩ ngắn tay cũng được rất nhiều bệnh viện đặt làm đồng phục cho đội  ngũ bác sĩ bởi sự thoải mái, dễ dàng hoạt động.

dong phuc bac si

Đồng phục bác sĩ

Màu trắng là màu đồng phục chung cho bác sĩ các khoa, tuy nhiên với một số khoa khác trong bệnh viện cũng sẽ có cách thiết kế đồng phục khác nhau. Ví dụ như bác sĩ bên khoa truyền nhiễm sẽ có đồng phục màu hồng vừa thể hiện sự nhã nhặn trong tác phong lại vừa dễ phân biệt tính chất công việc của khoa. Ngoài ra còn có đồng phục bệnh viện dành cho các bác sĩ làm việc ở phòng phẫu thuật. Đây là kiểu đồng phục được thiết kế với kích cỡ hơi rộng, sắc xanh đặc trưng cho các bác sĩ tại phòng mổ.

                     dong phuc phong mo

                                            Đồng phục phòng mổ

Ngoài đồng phục dành cho bác sĩ ra thì bệnh viện cũng sẽ đầu tư đồng phục y tá. Hiện nay tại nhiều bệnh viện công lập hay dân lập, việc thiết kế đồng phục y tá cũng rất được chú trọng. Với loại đồng phục này, sắc trắng truyền thống vẫn lên ngôi, tuy nhiên còn có màu hồng và màu xanh dương dành cho đồng phục y tá đễ dễ phân biệt. Thông thường đồng phục y tá được thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng; với nam y tá có thể phối áo với quần âu còn với một nữ y tá thì váy liền chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

dong phuc y ta

                                                   Đồng phục y tá

Đồng phục bệnh viện ngoài đồng phục bác sĩ và đồng phục y tá còn có đồng phục dược sĩ, hộ lý, đồng phục cho bệnh nhân... Đồng phục dược sĩ không chỉ giúp cho các dược sĩ thoải mái mà còn mang đến sự trẻ trung, năng động nhưng không kém phần lịch sự nơi làm việc. Vẫn là kiểu áo blouse thuần khiết, đồng phục dược sĩ được may đo theo đúng quy định của Bộ Y tế, có thể được thiết kế ngắn tay hay dài tay tùy mỗi nơi mà bạn công tác.

 

dong phuc duoc si

                                                  Đồng phục dược sĩ

Đồng phục bệnh viện đa dạng về mẫu mã và chất lượng, phù hợp với từng loại công việc cụ thể trong bệnh viện.

Báo giá đồng phục bệnh viện:

Tùy từng loại hình đồng phục bệnh viện: đồng phục bác sĩ, đồng phục y tá, đồng phục dược sĩ, đồng phục phẫu thuật, đồng phục bệnh nhân...Tùy vào kiểu dáng thiết kế. Tùy theo số lượng và chất liệu vải mà báo giá đồng phục bệnh viện là khác nhau.

dong phuc y ta

Báo giá đồng phục bệnh viện phụ thuộc vào chất liệu, kiểu dáng và số lượng

 Đồng Phục Việt Phúc - Nhà cung cấp đồng phục bệnh viện uy tín, giá rẻ,theo đúng chuẩn đã quy định. Đồng phục Việt Phúc cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục bệnh viện chất lượng nhất mà giá cả lại phải chăng.Miễn phí thiết kế, may mẫu. Không hạn chế số lần chỉnh sửa mẫu.

XEM THÊM:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:                                                                       

Công ty TNHH SX TM Tổng Hợp Việt Phúc

ĐC: 11D5 Đường DN6 Khu dân cư An Sương P.Tân Hưng Thuận Q12 TP.HCM

Chi nhánh: 27/4D, Đông Lân, Bà Điểm, Hóc Môn

ĐT: 0975 797 624 – 0909 469 409  Ms Thành        Email:dongphucvietphuc@gmail.com

 Website: http://maydongphuccongty.com/hoặc: http://maydongphuchocsinh.com.vn/

 

               

 

 

 

Sắp xếp:
danh sách sản phẩm
Liên kết
Quảng cáo
  • side banner
May dong phuc cong ty-May đồng phục theo yêu cầu   uy tín, giá rẻ.Miễn phí thiết kế , may mẫu brand
May dong phuc cong ty-May đồng phục theo yêu cầu   uy tín, giá rẻ.Miễn phí thiết kế , may mẫu brand
May dong phuc cong ty-May đồng phục theo yêu cầu   uy tín, giá rẻ.Miễn phí thiết kế , may mẫu brand
May dong phuc cong ty-May đồng phục theo yêu cầu   uy tín, giá rẻ.Miễn phí thiết kế , may mẫu brand
May dong phuc cong ty-May đồng phục theo yêu cầu   uy tín, giá rẻ.Miễn phí thiết kế , may mẫu brand
May dong phuc cong ty-May đồng phục theo yêu cầu   uy tín, giá rẻ.Miễn phí thiết kế , may mẫu brand